Bapaki Tea & Bakery tại Số 15 đường 30/4, Phú Quốc nổi tiếng với trà sữa nhẹ nhàng, không quá ngọt, menu đa dạng, không gian hiện đại và giá cả hợp lý. Nhân viên phục vụ tận tâm, là điểm đến lý tưởng cho học sinh, sinh viên yêu thích trà sữa.
Cuộc sống bận rộn đôi khi khiến bạn quên mất việc thư giãn. Hãy ghé Bapaki để tìm lại sự cân bằng và niềm vui. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và giúp bạn chọn món phù hợp.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Tôi đã ghé Bapaki Phú Quốc 02 lần để thưởng thức trà và bánh ngọt. Nhân viên luôn tươi cười, hòa nhã, giá cạnh tranh, vị trí 15 đường 30/4, TP. Phú Quốc dễ tìm trên google maps. Sản phẩm nhìn rất ấn tượng, hợp vệ sinh, hương vị béo ngậy. Mùi thơm thoang thoảng rất hấp dẫn và lôi cuốn làm tôi nhớ mãi.
Cảm ơn Trà, bánh Bapaki !Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Mình thấy ở 28 Bạch Đằng thật sự dịch vụ rất tệ, mình đến mấy lần lần nào cũng tệ như lần nấy, đỉnh điểm hôm nay mình đi gọi tô đầy đủ nhưng khi mang ra thì không có mực :))) mình vào hỏi nhân viên thì bảo là lát mang ra bù sau. Đợi rất lâu nhưng nhận được kết quả như thế. Nhân viên clear đồ để thùng cận đồ ăn ngay bàn mình đang ăn rất mất lịch sự và kém tinh tế. Mình thấy mọi người kiểu đến đây ăn nhu 1 phần du lịch phú quốc chứ ở đây từ vệ sinh đến dịch vụ mình cảm thấy không xứng đáng được 1 sao nữa hi không hẹn ngày tái ngộ và mình sẽ rì viu lại cho bạn bè và người thân mình.Xem thêm
HIGHLANDS COFFEE TẶNG BẠN VOUCHER ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
- MUA 2 TẶNG 1: ÁP DỤNG CHO DÒNG PHINDI VÀ FREEZE
- GIẢM 20K CHO ĐƠN 100K
- TẶNG PHINDI SIZE M CHO ĐƠN 89K
NHẬN VOUCHER SỐ LƯỢNG CÓ HẠN TRUY CẬP: https://shorten.asia/FvWKCANnXem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Dịp ra Phú Quốc lần này đồng thời được sự giới thiệu từ người bạn đến nhà hàng Hạnh Nhung và gia đình cảm thấy rất hài lòng. Nhất là khẩu vị món ăn chế biến rất ok, các em phục vụ thân thiện và rất nhiệt tình.
Sẽ quay lại vào ngày gần nhất.Xem thêm